1.MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Bạn sẽ làm luân phiên các vị trí sau:
*PHỤC VỤ/LOBBY:
§ Tiếp đón khách đến với nhà hàng;
§ Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát;
§ Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
*THU NGÂN/CASHIER:
§ Nhận order từ khách hàng và bán hàng;
§ Thực hiện công tác tính tiền và thanh toán tiền cho khách; kiểm tra bill, in bill cho khách hàng;
§ Chuyển thông tin món vào bếp Xử lý các vấn đề phát sinh tại quầy.
*CUNG ỨNG SẢN PHẨM/SUPLY:
§ Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông;
§ Vệ sinh các trang thiết bị như tủ trưng bày sản phẩm;
§ Chế biến các thực phẩm như Burger, Mì, khoai.
*BẾP/COOK:
§ Chế biến các món ăn chính tại nhà hàng
§ Vệ sinh các trang thiết bị trong khu vực bếp
2. YÊU CẦU:
3. QUYỀN LỢI:
4. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI NHẬN VIỆC:
placeTP Hồ Chí Minh