Loading: %
Close
Menu

Chương trình Trao học bổng Colonel-ness Scholarship

Mục lục bài viết

Ai cũng có ước mơ của riêng mình. Có giấc mơ lớn, có hoài bão to, có mong muốn nhỏ. Có người cứ mãi ước mơ, cứ mãi mong chờ sự may mắn để ước mơ được thực hiện. Có người nản lòng, từ bỏ ước mơ, mong muốn của mình khi gặp khó khăn, trở ngại. Có người kiên trì, nỗ lực hết sức có thể để biến ước mơ thành hiện thực. Harland Sanders (Colonel Sanders), cha đẻ của thương hiệu KFC, là tấm gương về việc dám ước mơ, dám thực hiện và sự quyết tâm không từ bỏ bất chấp tuổi tác hay hoàn cảnh. Ông đã thành công vào tuổi 65 , sau hơn một thập ký tìm kiếm công thức nấu chế biến món gà món Gà Rán với 11 gia vị đặc sắc, xây dựng thương hiệu Kentucky Fried Chicken. Để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của địa phương, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu "Kentucky Colonel" - Đại tá danh dự bang Kentucky.

Colonel Sanders - cha đẻ của gà rán KFC - người đã theo đuổi giấc mơ đến cùng và thành công ở tuổi 65

Nhằm lan tỏa tinh thần Colonel-ness và khuyến khích các bạn sinh viên tự tin chia sẻ, thực hiện đến cùng ước mơ, hoài bão của bản thân, KFC Việt Nam phối hợp với trường ĐH HUTECH phát động cuộc thi “Viết tiếp ước mơ Colonel-ness” vào tháng 12/2020. Với sự tham gia của 97 sinh viên, qua 2 vòng tuyển chọn, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 5 gương mặt ưu tú nhất, thể hiện được tinh thần “Never give up” – Không bao giờ từ bỏ” xứng đáng nhận học bổng

The Boldhead (HB trị giá 20 triệu đồng):

  • bạn Nguyễn Mỹ Trân, sinh viên năm Năm 2- khoa Ngôn Ngữ Trung – ước mơ xây dựng Nông trại hữu cơ tại quê nhà Cà Mau, để làm được điều này bạn tiếp tục trau dồi các kiên thức về Kỹ thuật sinh học, nhất là của các nước tiên tiến trong cùng khu vực như Đài Loan, Trung Quốc.

Nguyễn Mỹ Trân - The Boldhead (Người kiên cường theo đuổi đến cùng)

The Risktaker (HB 10 triệu đồng):

  • bạn Nguyễn Lê Duy, sinh viên năm 3 – Khoa Quản trị Kinh doanh – ước mơ chế biến và kinh doanh nhựa cây khoai môn để chữa bỏng.
  • bạn Phạm Xuân Khánh, sinh viên năm 1 – Khoa Thiết kế nội thất – ước mơ trở thành người truyền tải, định hướng Giáo dục về Nghệ thuật cho các bạn trẻ và xây dựng một Bảo tàng về nghệ thuật.

 

Nguyễn Lê Duy, Phạm Xuân Khánh - The Risk Taker (Những người liều lĩnh, dám đương đầu tất cả để thực hiện ước mơ)

The Challenger (HB 5 triệu đồng):

  • bạn Liêu Từ Luân, sinh viên năm cuối – Khoa Quản trị Kinh doanh – ước mơ trở thành người doanh nhân thành đạt, đã bắt đầu start-up về vật liệu xây dựng.
  • bạn Lê Thảo Quỳnh., sinh viên năm cuối – Khoa Quản trị khách sạn – ước mơ trở thành giảng viên truyền lửa đam mê nghề cho các bạn sau này và lập ra học bổng hỗ trợ cho các sinh viên nghèo kiến thể tiếp tục con đường học vấn của mình.

    

Liêu Từ Luân, Lê Thảo Quỳnh - The Challengers (Những người dám Thách thức, dám ước mơ)

 Ngày 05/01/2021, tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, Q.9, TP. HCM, đại diện KFC Việt Nam đã trao giải cho các bạn sinh viên xuất sắc thể hiện tinh thần Colonel-ness trong hành trình học tập và phấn đấu đạt được ước mơ của bản thân, trở thành người hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Hãy nắm lấy giấc mơ của bạn, bắt đầu và kiên cường tiến bước, chỉ có điểm khởi đầu và điểm kết thúc, tất cả các khó khăn chỉ là quá trình mà thôi. Colonel Sanders đã làm được, và bạn cũng vậy.


Tìm việc làm

Việc làm khác

CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM

Mã số thuế: 0100773885 - Ngày cấp:29/10/1998 - Nơi cấp: Cục Thuế Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: (028) 38489828 - Email:job@kfcvietnam.com.vn

Tra cứu kết quả