Loading: %
Close
Menu

KFC Việt Nam đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S.ting

Mục lục bài viết

Nhằm hưởng ứng các hoạt động thiện nguyện của xã hội và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Công ty KFC Việt Nam đã tài trợ cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần 13 – 2018, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 20/01/2018 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Chương trình đã thu hút hơn 15.000 người, trong đó có hơn 150 người là nhân viên của công ty KFC. Chương trình đi bộ từ thiện đã quyên góp hơn 3 tỷ đồng vào quỹ giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty KFC Việt Nam tự hào là đơn vị nhượng quyền độc quyền của thương hiệu KFC tại Việt Nam. KFC là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken - Gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi. Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Song song với việc mang đến những bữa ăn ngon cho khách hàng, KFC còn mang đến những hoạt động từ thiện cho xã hội như: bữa ăn trưa với món gà rán cho các em nhỏ tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương hay bữa cơm gà rán cho các cô chú anh chị tại Trung Tâm Bảo Trợ Người Tàn Tật Hiệp Bình Chánh. Và trong tương lai KFC sẽ tiếp tục phát huy thêm những hoạt động từ thiện để đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình đi bộ từ thiện:

KFC Việt Nam Đồng Hành Cùng Chương Trình Đi Bộ
KFC Việt Nam Đồng Hành Cùng Chương Trình Đi Bộ
KFC Việt Nam Đồng Hành Cùng Chương Trình Đi Bộ
KFC Việt Nam Đồng Hành Cùng Chương Trình Đi Bộ
KFC Việt Nam Đồng Hành Cùng Chương Trình Đi Bộ

Tìm việc làm

Việc làm khác

CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM

Mã số thuế: 0100773885 - Ngày cấp:29/10/1998 - Nơi cấp: Cục Thuế Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: (028) 38489828 - Email:job@kfcvietnam.com.vn

Tra cứu kết quả