Loading: %
Close
Menu

KFC tài trợ xây cầu dân sinh tại xã Tam Hợp, tỉnh Nghệ An!

Mục lục bài viết

Điện - đường - trường - trạm là những vấn đề cơ bản giúp người dân các địa phương ổn định đời sống và tận hưởng các tiện ích, hòa nhập cộng đồng. 

Tam Hợp, một xã biên giới còn nhiều khó khăn nằm cách huyện Tương Dương gần 28km, đã và đang đối mặt với nhiều trở ngại vì chưa có được cây cầu bê tông hoá.

Hàng năm mỗi mùa nước lũ, cây cầu tạm bợ của người dân trong xã lại hư hỏng và gây khó khăn cho việc đi lại - hơn 748 người Mông sinh sống dọc hai khe suối cách trung tâm xã 10km không thể di chuyển để đi làm hay đi mua nhu yếu phẩm cần thiết. Đã nhiều năm trôi qua, các hộ dân nghèo nơi đây vẫn ao ước có một cây cầu chắc chắn để mỗi mùa lũ về không còn lo sợ.

Ban lãnh đạo Công ty LD TNHH KFC Việt Nam đã rất trăn trở, thương cảm với vất vả của người dân xã Tam Hợp sau khi được thông tin chia sẻ từ Tỉnh Đoàn Nghệ An.

Công ty đã tài trợ toàn bộ kinh phí xây cầu dân sinh cho bản Phá Lỏm vào tháng 12/2022 với chiều dài 7,5m; chiều rộng 2,8m; chiều cao 1,5m so với mặt nước và tổng chi phí xây dựng hơn 200 triệu đồng.


KFC Việt Nam mong rằng sự đóng góp này sẽ giúp người dân xã Tam Hợp sớm ổn định đời sống, an toàn mỗi khi mùa nước lũ dâng cao.

Trải qua hành trình phát triển suốt 25 năm, KFC Việt  Nam mong ước sẽ tiếp tục được xây dựng nhiều cây cầu hạnh phúc như lời tri ân đến cộng đồng đã góp phần tạo nên sự thành công của KFC tại Việt Nam.

Tìm việc làm

Việc làm khác

CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM

Mã số thuế: 0100773885 - Ngày cấp:29/10/1998 - Nơi cấp: Cục Thuế Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: (028) 38489828 - Email:job@kfcvietnam.com.vn

Tra cứu kết quả