Loading: %
Close
Menu

KFC TÀI TRỢ XÂY CẦU TÌNH NGHĨA

Mục lục bài viết

Ngày 05/02/2021 vừa qua, KFC Việt Nam đã tài trợ và chính thức khánh thành Cầu Nổng Ông Sâu tại huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Chiếc cầu giúp bà con nơi đây có thể thuận tiện đi lại, đặc biệt trong những ngày Tết đến Xuân về.

Xã Nguyễn Phích là một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Cà Mau. Với hơn 7 năm cố gắng để vươn lên đạt mô hình Nông thôn mới. Tuy nhiên, để làm được điều này, xã phải vượt qua những khó khăn trước mắt để có thể phát triển kinh tế tại vùng. Một trong những khó khăn đó là Xã có địa bàn rất rộng, hơn 20 ấp, bị ngăn cách bởi sông Cái Tàu làm cho sự phát triển của toàn xã trở nên không đồng đều, với 15 ấp sống dưới tán rừng chưa có cơ sở hạ tầng để phát triển kinh tế.

Trong những ngày Tết đến, cuộc sống bà con nơi đây cũng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang phức tạp. Hiểu được những vất vả này, KFC Việt Nam đã tài trợ 95 triệu đồng cho xã Nguyễn Phích để xây dựng Cầu Nổng Ông Sâu. Chiếc cầu được hoàn tất và khánh thành vào ngày 05.02.2021, ngay trước thềm Tết Tân Sửu 2021. Với chiều dài 25m, rộng 2m, chiếc cầu nối hai bờ của sông Cái Tàu, nhằm kết nối các ấp ngoài rìa về với Xã. Với lần tài trợ này, KFC hi vọng không chỉ góp phần vào sự phát triển của Xã cũng như huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, mà còn góp phần mang lại niềm vui ngày Tết cho bà con.

Chiếc cầu được hoàn tất và khánh thành vào ngày 05.02.2021, ngay trước thềm Tết Tân Sửu 2021. Với chiều dài 25m, rộng 2m, chiếc cầu nối hai bờ của sông Cái Tàu, nhằm kết nối các ấp ngoài rìa về với Xã.

Cầu Nổng Ông Sâu không chỉ là một cây cầu ý nghĩa với cộng đồng, mà còn là một sự kết nối gần gũi hơn từ KFC Việt Nam đến với bà con huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tìm việc làm

Việc làm khác

CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM

Mã số thuế: 0100773885 - Ngày cấp:29/10/1998 - Nơi cấp: Cục Thuế Thành Phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 292 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Số điện thoại: (028) 38489828 - Email:job@kfcvietnam.com.vn

Tra cứu kết quả